Clip đánh ghen kinh hoàng ở Sơn La, cô gái trẻ bị xé quần áo giữa đường

Một clip đánh ghen kinh hoàng ở Sơn La là một cô gái trẻ bị một nhóm người khống chế, túm tóc và xé quần áo ngay giữa đường đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội trong vài ngày qua.

Theo thông tin trên mạng xã hội, sự việc này được cho là một vụ đánh ghen xảy ra ở phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La. Cô gái trẻ được cho là nạn nhân của vụ đánh ghen.

Clip đánh ghen kinh hoàng ở Sơn La

Đánh ghen kinh hoàng ở Sơn La sự việc thế nào

Trong đoạn phim, cô gái trẻ, mặc dù đã giãy giụa và kêu la, vẫn bị người vợ, mặc áo hồng, và một người phụ nữ không chế giữ chặt lấy tay chân và ép ngồi xuống đất để nhóm người này lột quần áo.

 

Nhiều người dân vây quanh sự việc ngay giữa đường, một số còn ở cuộc khuyên giải, can thiệp để giải cứu nạn nhân trước nhóm người khác. Một người khác nói: “Thôi đừng đánh nó.”

Clip Đánh ghen kinh hoàng ở Sơn La phản ứng cư dân mạng

Những người chứng kiến nói rằng chị vợ của cô ấy đã đánh ghen vì cô ấy ngoại tình với một người có gia đình.

Theo tài khoản N.T.Q, “Ông chồng hư hỏng sống khốn nạn, chứ đàn bà con gái đi đánh ghen thì ra thể thống gì nữa?” Ngoài ra, tôi không thích ngoại tình hoặc con giáp thứ 13, nhưng hành vi này là dã man.

Mặc dù không biết điều gì là đúng hay sai, nhưng tôi tin rằng nếu một cặp vợ chồng không thể sống được với nhau nữa thì việc đánh ghen là một phương tiện để giải thoát cho nhau. Phụ nữ phải tận hưởng sự thoải mái nhất có thể vì họ đã sinh ra với những thiệt thòi. Tài khoản T.L nói: “Mình không bênh ai nhưng không khuyến khích cách làm này.”

Đánh ghen lột đồ rồi cuối cùng khổ vẫn hoàn thành và hạnh phúc vẫn không giữ được. Tài khoản T.G.L đã bình luận: “Chị em nên cân nhắc khi hành động.”

Bạn Nguyễn Minh Đức, người đã liên hệ với người đăng tải bài viết, thông báo: “Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 19/3 tại phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La.” Công việc của tôi là ghi lại sự việc. Trong video, cô gái bị lột đồ được cho là người tình của người phụ nữ mặc áo hồng nên bị đánh.

Video nổi bật

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì:

  1. Tránh CLIP NÓNG bị xóa.
  2. Bảo mật thông tin người đăng.
  3. An toàn cho người xem.


LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Làm theo hướng dẫn như hình dưới

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.