Clip Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh gây xôn xao

Rạng sáng 25/6, từ khóa “lộ clip Châu Bùi” bị camera quay lén đang hot trên mạng xã hôi. Qua sự viêc cô bất ngờ đăng một tuyên bố trên Facebook cho biết rằng cô ấy đã bị quay lén trong khi đi chụp ảnh ở studio. Theo đó, cô ấy đã đến studio nổi tiếng ở quận 3 (TP.HCM) để chụp ảnh chiều 23/6. Cô ấy cũng đã kiểm tra kỹ một số thứ trong phòng thay đồ, nhưng không phát hiện ra bất cứ điều gì lạ nên vẫn tiếp tục như bình thường.

Clip Châu Bùi bị camera quay lén sự việc ra sao

Khoảng một giờ sau, người đang được cho là Châu Bùi lộ clip trong nhà vệ sinh  bất ngờ phát hiện một chiếc đồng hồ lấp ló và nghĩ rằng ai đó đã bỏ quên nó. Nhưng khi nhận thấy những dấu hiệu lạ, chẳng hạn như đồng hồ rất nóng và đèn nhấp nháy liên tục khi nhấn nút, tôi đã lên mạng để kiểm tra “đồng hồ giả camera quay lén” và cuối cùng đã phát hiện ra sản phẩm này.

Clip Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh gây xôn xao

Sau đó, đội Châu Bùi đã điều tra studio và phát hiện ra rằng đối tượng nghi vấn là một thành viên của đội sản xuất sinh năm 2000. Ban đầu, anh ta từ chối hành vi này, nhưng sau khi Châu đối chất trực tiếp, anh ta đã thừa nhận hành vi là “lắp đặt camera quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh nữ“.

Clip châu bùi bị quay lén phản ứng cô thế nào

Mình không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình nếu hôm nay mình đi về mà không thấy camera đó. Một cái thứ nhỏ có thể hủy hoại một người khác bất cứ khi nào. “Châu Bùi bị camera quay lén” tuyên bố: “Một người mạnh mẽ không sao, một người như Châu, Châu chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra trên mạng thì Châu thà chết còn hơn.”

Châu Bùi và đại diện studio đã thông báo cho cơ quan chức năng ngay khi sự việc xảy ra.

Clip Châu Bùi bị camera quay lén cộng đồng mạng bình luận

Tài khoản Facebook của Quỳnh Mai đưa ra thông báo: Trời ơi, bao nhiêu cô gái đã trở thành nạn nhân? Có những lúc tôi có thể trở thành con mồi của những người như vậy mà không biết.

Tài khoản Facebook Lan Hương viết: Tôi sợ nhất là những KOL, người nổi tiếng hoặc bạn gái thông thường đã bị quay lén tương tự mà họ không biết.

Theo một tài khoản Facebook có tên Lý Minh, “Sáng sớm đọc thấy mà nổi da gà luôn đó.” Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với cô gái dũng cảm đã lên tiếng để pháp luật trừng trị hành động này. Mọi người nên cẩn thận hơn khi thay đồ ở những nơi công cộng sau vụ lộ clip Châu Bùi bị quay lén

Lộ clip Châu Bùi ở nhà vệ sinh Studio xin lỗi

Cụ thể, studio tuyên bố rằng họ đã tạm ngừng hoạt động trong thời gian vừa qua để sửa chữa, nhưng họ vẫn hỗ trợ đội Châu Bùi vì lịch gấp. Do đã hợp tác nhiều lần và do tính gấp rút của việc sắp xếp, chúng tôi đã giao chìa khóa cho ekip mà không có nhân viên tại studio. Pihak studio tuyên bố: “Chúng tôi thừa nhận đây là một sai sót nghiêm trọng và thiếu trách nhiệm.”

Ngoài ra, quản lý đã có mặt ngay sau sự cố để giải quyết vấn đề và phối hợp với lực lượng chức năng. Ngoài ra, studio “đang tiến hành rà soát lại quy trình làm việc để đảm bảo rằng sự việc tương tự không xảy ra nữa” sau khi xác minh những gì đã xảy ra.

Video nổi bật

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì:

  1. Tránh CLIP NÓNG bị xóa.
  2. Bảo mật thông tin người đăng.
  3. An toàn cho người xem.


LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Làm theo hướng dẫn như hình dưới

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.